Jellyfish HR commits to be the very best connection between business and human resources, in order to help clients accelerate their business innovation.
Jellyfish HR has a great source of good Japanese proficiency candidates (N2 leve and above). Therefore, we are also delivering short-term interpreter services for...
We cooperate with our member, Jellyfish HR Education (founded in 2010) to provide Japanese and Vietnamese teachers who have great ability in Japanese teaching.

Members

Follow us by email
5 điều sếp muốn bạn thay đổi trong năm mới

5 điều sếp muốn bạn thay đổi trong năm mới

Mọi người thường có thói quen đặt ra cho mình những mục tiêu trong cho năm mới và đối với nhiều người, đó là những mục tiêu liên quan đến việc cải thiện những vấn đề của cuộc sống như sức khỏe, tiền bạc... Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng một năm mới đến cũng là lúc nhìn nhận lại công việc và sự nghiệp của mình trong năm cũ để lên một kế hoạch cải thiện kỹ năng và chứng tỏ bản thân.
6 cách giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo giỏi hơn trong năm 2019

6 cách giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo giỏi hơn trong năm 2019

Làm lãnh đạo là một chuyện, nhưng để trở thành một lãnh đạo giỏi lại là chuyện khác. Và nếu bạn đang là người điều hành một doanh nghiệp thì tại sao bạn không cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo hoàn hảo trong mắt nhân viên của mình. Bạn càng có khả năng lãnh đạo giỏi, bạn sẽ càng thúc đẩy nhóm và nhân viên của mình đạt được kết quả tốt hơn.
Đồng nghiệp ồ ạt nghỉ lễ, bạn phải xoay sở thế nào?

Đồng nghiệp ồ ạt nghỉ lễ, bạn phải xoay sở thế nào?

Mặc dù kỳ nghỉ lễ là thời điểm mà hầu hết mọi người sẽ dành thời gian và tiền bạc cho những chuyến du lịch, vẫn có rất nhiều lý do sẽ cho bạn thấy rằng thật sự không nên bỏ việc đi chơi vào thời điểm cuối năm này.
Lên trên