LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
chỉ cần chứng chỉ N3
- Hàng trăm công việc từ 4 nhóm ngành HOT đang tuyển dụng
- Làm việc tại Nhật Bản
- Yêu cầu chung: Chỉ cần chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N3* và kinh nghiệm thực tế 1 năm
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 +028 6277 4093
 
 jpn.hcmjob@jellyfishhr.com
*đối với một số công việc nhất định
Jellyfish HR commits to be the very best connection between business and human resources, in order to help clients accelerate their business innovation.
Jellyfish HR has a great source of good Japanese proficiency candidates (N2 leve and above). Therefore, we are also delivering short-term interpreter services for...
We cooperate with our member, Jellyfish HR Education (founded in 2010) to provide Japanese and Vietnamese teachers who have great ability in Japanese teaching.

Members

Follow us by email
Những nguyên tắc giúp bạn làm chủ được cuộc tranh luận

Những nguyên tắc giúp bạn làm chủ được cuộc tranh luận

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, sự khác nhau trong ý nghĩ là điều không thể nào tránh khỏi. Mỗi cuộc hợp để lên ý tưởng mới, chiến lược mới, sản phẩm mới hay chỉ là những qui định mới đều mất hàng giờ để tranh luận và trao đổi. Vậy làm thế nào để bản thân có thể làm chủ những cuộc tranh luận kia?
Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn qua điện thoại

Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn qua điện thoại

Chúng tôi thu thập ý kiến và lời khuyên từ các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới và sau đây là một số lời khuyên bạn cần lưu ý khi có cuộc phỏng vấn qua điện thoại.
Cơ hội đi Nhật làm việc, tăng thêm thu nhập cho dân IT với văn hóa OB/OG

Cơ hội đi Nhật làm việc, tăng thêm thu nhập cho dân IT với văn hóa OB/OG

Đến workshop “ITers _ đi Nhật làm việc, nên hay không” để nghe, để hỏi, để giải đáp những băn khoăn mà bạn vẫn luôn để trong lòng về ngành nghề mà bạn đang muốn đeo đuổi, tại Nhật Bản - một đất nước mà nền kinh tế đang phát triển từng ngày và mọi thứ thay đôi tính theo giây.
Lên trên