Jellyfish HR commits to be the very best connection between business and human resources, in order to help clients accelerate their business innovation.
Jellyfish HR has a great source of good Japanese proficiency candidates (N2 leve and above). Therefore, we are also delivering short-term interpreter services for...
We cooperate with our member, Jellyfish HR Education (founded in 2010) to provide Japanese and Vietnamese teachers who have great ability in Japanese teaching.

Members

Follow us by email
5 cách giúp bạn cộng tác với đồng nghiệp tốt hơn trong công việc

5 cách giúp bạn cộng tác với đồng nghiệp tốt hơn trong công việc

Nhà thơ người Anh John Donne đã từng viết: “No man is an island” – có nghĩa gần giống với câu tục ngữ trong tiếng Việt: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Gần 400 năm sau, nếu bạn đang làm một công việc đầy sáng tạo và tham vọng, thì câu nói này lại càng đúng hơn bao giờ hết – hay nói cách khác, cộng tác là điều vô cùng cần thiết.
5 cách giúp bạn rời văn phòng đúng giờ

5 cách giúp bạn rời văn phòng đúng giờ

Mặc dù giờ làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ tối không phải là không còn, nhưng theo thời gian nó đã trở nên lỗi thời. Ngày nay, nhân viên thường đi làm sớm, ra về muộn và làm việc cả buổi trưa để cố gắng hoàn thành xong công việc. Thực tế là 40% nhân viên ở Mỹ thường làm việc hơn 50 tiếng một tuần, trong khi đó 20% những người khác bỏ ra đến hơn 60 tiếng.
4 cách giúp bạn ngưng so sánh bản thân với đồng nghiệp

4 cách giúp bạn ngưng so sánh bản thân với đồng nghiệp

Trong thời đại ngày nay, đâu đâu cũng thấy sự cạnh tranh - cho dù là tự so sánh bản thân với những người mình theo dõi trên mạng xã hội hoặc tan làm muộn để “chứng tỏ” với đồng nghiệp.
Lên trên